Lễ bễ giảng lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam do Học viện Yoga Sống Khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 10

Ngày 7.11.2021, Học viện Yoga Sống Khỏe đại diện cho Liên đoàn Yoga Việt Nam long trọng tổ chức buổi lễ bễ giảng lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam do Học viện Yoga Sống Khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 10. Tới dự buổi lễ có: CVCC Vũ Trọng Lợi- Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, Cô Vũ Hồng Yến- Tổng giám đốc học viện yoga Sống Khỏe và 40 học viên khóa tập huấn.

Phát biểu tại buổi lễ CVCC Vũ Trọng Lợi- Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam hoan nghênh và biểu dương tinh thần của các học viên đã biết sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tham gia đầy đủ khóa tập huấn. Đồng thời ông cũng đề nghị, các học viên phải biết phát huy các kiến thức đã được bồi dưỡng để vận dụng linh hoạt và có chất lượng trong công tác giảng dạy thể thao nói chung và Yoga nói riêng tại cơ sở.

Qua gần 1 tháng tập huấn (từ ngày 15.10 đến ngày 7.11) các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản trong huấn luyện Thể thao, giải phẫu, sinh lý học Thể thao, vấn đề chung về Yoga, quá trình phát triển Yoga trên thế giới. Những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho vận động viên và người tham gia tập luyện, chăm sóc y tế và phòng chống chấn thương trong tập luyện Thể dục Thể thao. Triết lý Yoga, giải phẫu, sinh lý học Yoga, hơi thở và thiền trong Yoga, tâm lý học Yoga, hệ thống tư thế Yoga.

Có thể bạn quan tâm:  Phan Thị Thanh Nga – Hành trình từ dược sĩ bén duyên trở thành VDV Yoga

Giáo viên đảm trách đứng lớp tại khóa học lần này đều là các chuyên gia hàng đầu, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thể dục Thể thao và Yoga.

Kết thúc đợt tập huấn, 100% học viên đạt khá, giỏi. Chia sẻ tại buổi lễ, Cô Vũ Hồng Yến– Phó chủ tịch liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á; giám đốc Sharvaya Yoga International tại Việt Nam (SYI); Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam; Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe;  Phó ban tổ chức lớp học cho hay: “Cũng có những khó khăn trong quá trình học khi vừa đi làm nhưng vẫn chăm chỉ học tập, những khó khăn ban đầu khi tiếp cận “công nghệ”, có nhiều hạn chế khi địa phương giãn cách,… Tuy nhiên học viên vẫn mỗi cuối tuần gặp nhau đầy đủ qua màn hình máy tính, điện thoại, những tin nhắn trao sự động viên, truyền năng lượng tích cực để rồi Kỳ thi kết thúc thành công là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực các bạn đã vượt qua. Một lần nữa, Chúc các HLV Yoga của khóa luôn mạnh khỏe, an lạc, vững bước trên con đường chân phúc”

LIÊN HỆ NGAY