www.yogasongkhoe.com
HỌC YOGA ONLINE TẠI NHÀ CÙNG YOGA SỐNG KHOẺ

VŨ HỒNG YẾN

     Bà Vũ Hồng Yến, từng Tốt nghiệp Thủ Khoa Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Hà Nội, sở hữu 3 bằng cử nhân, một bằng thạc sĩ Yoga. Hiện là Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á; Giám đốc Liên Minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam ( SYI); Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam; Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe, Phó ban tổ chức Miss Yoga VN; festival Yoga tại Ninh Bình 2019 phó ban tổ festival yoga 2020 tại Thanh Hoá.

     Hoàn thành sứ mệnh: “Vì một nền Yoga Việt Nam khai nở rực rỡ và vì một Học viện Yoga Sống Khỏe mang hạnh phúc, sức khỏe đến cho tất cả mọi người”. Chúng tôi quyết tâm mang đến cho cộng đồng người tập yoga những điều tốt đẹp nhất bằng cách nâng cao chất lượng giảng viên với những khóa học nâng cao liên tục và thật tuyệt vời khi trong thời điểm này chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình đào tạo huấn luyện viên yoga cấp bằng Quốc tế với sự hướng dẫn trực tiếp từ các Master hàng đầu Châu Á và những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền và y học thể thao.

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ là tôn chỉ chúng tôi đặt ra. Nếu bạn đang là huấn luyện viên Yoga thì thực sự đây là một cơ hội rất lớn để có một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những thứ cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng lâu dài

YOGA ONLINE MIỄN PHÍ TẠI SAO KHÔNG?
TUYỂN SINH KHOÁ ĐÀO TẠO 500H QUỐC TẾ
ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN
1526
Hội Viên
203
Lớp Học
2024
Giờ Tập
79
Sản Phẩm
error: Nội dung đã được bảo vệ bản quyền tác giả!
0963002228