Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tp.HCM II do thầy Diệp Trí Luận làm giám đốc đã chào đón đơn vị liên kết My My Yoga.

Xin chúc mừng giám đốc Diệp Trí Luận cùng Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tp.HCM II đã chào đón đơn vị liên kết My My  Yoga. Chắc chắn rằng việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và cộng đồng tập yoga. Chúc cho hai đơn vị sẽ thành công trong việc phát triển và cung cấp các khóa học Yoga tốt nhất cho học viên.

My My Yoga là một trong những thương hiệu cung cấp các khóa học Yoga được yêu thích nhất tại quận Bình Tân, Tp. HCM. Các khóa học tại My My Yoga được thiết kế và giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Yoga.

  • Có địa chỉ tại:  số 270, đường số 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. HCM.

My My Yoga cung cấp các khóa học yoga đa dạng, từ yoga truyền thống đến yoga hiện đại như Ashtanga, Vinyasa, Power Yoga, Aerial Yoga, Yoga trẻ em, Yoga cho bà bầu và các khóa học chăm sóc sức khỏe bằng yoga. My My Yoga tôn trọng giá trị của Yoga và mong muốn chia sẻ những lợi ích tuyệt vời của Yoga đến với mọi người. My My Yoga cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao và đảm bảo sự tiến bộ của học viên thông qua việc cung cấp các kỹ thuật, kinh nghiệm và sự động viên của các giáo viên chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  Master Yoga Quỳnh Phạm – “Chúng ta chỉ sống 1 lần, hãy là phiên bản tỏa sáng nhất!”

Tôn chỉ của thương hiệu My My Yoga là mang đến cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc thông qua việc hướng dẫn và tạo cơ hội cho họ tìm hiểu và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của Yoga. My My Yoga tin rằng Yoga không chỉ giúp tăng cường sức khỏe về thể chất mà còn giúp tinh thần được thư giãn, tập trung và nâng cao chất lượng cuộc sống. Mong muốn sau cùng là truyền cảm hứng và động lực cho mọi người để họ có thể trở thành những người thực hiện được các bài tập Yoga và có thể thực hiện chúng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, đồng thời giúp mọi người tạo ra một môi trường sống cân bằng hơn.

Một lần nữa, Học viện Yoga Sống Khỏe xin chúc mừng giám đốc Chi nhánh Yoga Sống Khỏe Tp. HCM II – Diệp Trí Luận và sự hợp tác giữa Yoga Sống Khỏe chi nhánh Tp. HCM II và My My Yoga. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển Thương hiệu Yoga Sống Khỏe và các đơn vị Yoga trên toàn quốc, giúp đưa những lợi ích của Yoga đến gần hơn với cộng đồng tập yoga tại Việt Nam.

Chắc chắn rằng việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị cho những ai yêu thích bộ môn thể thao Yoga, từ các khóa học chất lượng đến sự đa dạng trong các phương thức tập luyện. Chúng tôi hy vọng rằng Chi nhánh Yoga Sống Khỏe Tp. HCM II và My My Yoga sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu phát triển mới và tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY