Grand Master Sondhi và Tinh hoa Yoga trị liệu Ấn Độ

Grand Master Sondhi, tên thật là Neeraj Sondhi được sinh ra tại Ấn Độ là một trong những Master yoga. Ông hiện là Chủ tịch Liên đoàn thể thao Yoga của Ấn Độ và Tổng thư ký: Liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á. Đồng thời là Giám đốc: Sharvaya Yoga International và thư ký tổ chức: International Yoga Olympic Commatee. Và Giảng viên Học viện Yoga Sống Khỏe.

          Ông bắt đầu thực hành Yoga từ khi còn rất nhỏ tại Ấn Độ. Ông được học với nhiều bậc thầy Yoga truyền thống từ cái nôi của nền Yoga . Tài năng của Ông về cả Yoga và tạo động lực cho mọi người cùng sự quyết tâm của ông đã đưa ông vào cuộc hành trình mang Yoga mới đến với thế giới . Trong gần 3 thập kỉ qua , Ông đã thông thạo nhiều thể thể loại Yoga như Hatha Yoga , Raja Yoga , Ashtanga Yoga , Kundalini Yoga , Himalayan Thiền Định và Triết Lý về Yoga. Đặc biệt là Yoga Trị Liệu, bởi ông quan niệm rằng: “Sức khỏe sẽ làm cho tất cả những điều mơ ước”. Bằng cái tâm trong sáng thuần khiết ông mong muốn trở thành những sứ giả của tình yêu thương luôn thắp sáng và lan tỏa đến những học viên, cộng đồng và môi trường sống xung quanh mình. Ông  biết cách kết hợp những bài tập Yoga khác nhau để củng cố cơ thể và tinh thần . Việc giảng dạy đã làm cho ông trở thành một trong những người thầy thành công và nổi tiếng trên Thế Giới . Grand Master Sondhi đã đi đến 12 Quốc gia trên thế giới để truyền dạy các bài tập yoga thông qua các buổi học, hội thảo và nghiên cứu. Và điểm dừng chân tiếp theo là đất nước Việt Nam xinh đẹp, Ngay lúc này ông cảm thấy may mắn vì có duyên gắn bó và phát triển yoga cùng “ Học viện Yoga Sống Khỏe” với Chương trình ĐÀO TẠO HLV YOGA 500H Online – Cấp bằng Quốc tế. Giúp bạn vượt qua những điều cơ bản và sẵn sàng giảng dạy với tư cách là một MASTER YOGA thực thụ. Trở thành HLV Yoga Toàn năng với chương trình học đẳng cấp.

CÔNG TÁC & THÀNH TÍCH

– Bắt đầu đến với yoga từ năm 1982, và bắt đầu dạy yoga từ năm 1990.

– Giải thưởng National Winner.

– Chứng nhận 500h Master Hatha Yoga từ Yoga Alliance International.

– Tham gia hội thảo Yoga ở Ấn Độ cũng như ở nước ngoài.

– Khóa học chứng chỉ giáo viên Yoga đã đăng ký giảng dạy.

– Quản trị viên HARYANA được vinh danh là Giáo viên xuất sắc.

– Tổ chức hai Cúp thể thao Yoga quốc tế 2018 và 2019

              Grand Master Sondhi được biết đến là một trong những người thầy yoga Ấn Độ tuyệt vời bậc nhất Châu Á. Tình thương , kiến thức sâu rộng và sự quan tâm của ông qua nhiều thập kỷ thực hành và giảng dạy đã tạo ra sự bùng nổ Yoga tại Châu Á . Với thành công trong việc đưa Yoga trị liệu đến gần hơn với Thế giới, tên tuổi của ông đã được ghi danh. Ông được trao nhiều giải thưởng danh dự cho thành tích của mình trong lĩnh vực Yoga tại Ấn Độ . Ngày hôm nay , Grand Master Sondhi và Yoga đang đi đầu trong mục tiêu cho những giải pháp tốt nhất mà mọi người đang đối mặt : Bệnh lí xương khớp, trị liệu phục hồi, sự căng thẳng , vấn đề cân nặng , sự tập trung , tinh thần , sự lưu thông vấn đề về tim mạch và hàng chục những vấn đề khác … Có thể được điều trị và loại bỏ với Yoga Trị liệu mà không dùng đến toa thuốc nào và những cách tiếp cận không lành mạnh khác.

Đến với Học viện Yoga Sống khỏe trong khóa đào tạo HLV Yoga 500H- Cấp bằng Quốc tế. Grand Master Sondhi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học bổ ích, và kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

  Học viện Yoga Sống Khỏe là thành viên của Liên minh Yoga Quốc Tế – Sharvaya Yoga international & Liên đoàn Yoga của Ấn độ – Yoga Sports Federation Of India. Học viện Yoga Sống Khỏe cấp Chứng nhận HLV Yoga 300h và 500h Quốc tế – Học viên sau khi tốt nghiệp có thể đào tạo Yoga trong và ngoài nước.

https://www.facebook.com/Hocvienyogasongkhoe1