Grand Master Sondhi tại Giải Vô Địch Thể Thao Yoga Asana Châu Á Lần Thứ Nhất tại Bangkok – Thailand

Ngày 29-30/7/2022- tại Khách sạn Alexander, Hua Mak, Quận Bang Kapi , Bangkok, Thái Lan Liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á phối hợp cùng Sharvaya Yoga International tổ chức thành công Giải Vô Địch Thể Thao Yoga Asana Châu Á Lần Thứ Nhất.

Tới dự giải đấu lần này có:

Về phía liên minh Yoga Thế giới: “Ngài Master Neeraj Sondhi – Chủ tịch Liên Đoàn Thể thao Yoga Ấn Độ , Tổng thư kí Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á, Thư ký International Yoga Olympic Commatee, Giám đốc Shavana Yoga International”

Về phía bạn bè quốc tế: Với sự tham gia của hơn 100 VĐV và HLV chuyên nghiệp đến từ các quốc gia khu vực Châu Á.

Đoàn Vận động viên Học Viện Yoga Sống Khỏe Việt Nam rất vinh dự đại diện cho cộng đồng yêu Yoga toàn quốc tham gia Giải Vô Địch Yoga tại Bangkok- Thailand lần này.  Đại diện có cô Vũ Hồng Yến- Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á, giám đốc Liên minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam, Uỷ viên ban chấp hành- Trưởng ban chuyên môn Liên đoàn Yoga Việt Nam, Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe.”

Đại diện tham dự giải đấu lần này có sự xuất hiện của bốn Giảng viên học viện Yoga Sống Khỏe là:  Thầy Harish, Cô Đan Mây, Cô Huyền Nguyễn và thầy Quyết Vũ cùng 8 VĐV khác đến từ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Grand Master Sondhi nói: “Yogasana với lịch sử lâu đời hơn 5000 năm xuất phát từ khát vọng tự do cá nhân, sức khỏe bền bỉ, cuộc sống lâu dài và tự nâng cao hiểu biết của con người Ấn Độ đến nay đã tự hào trở thành bộ môn thể thao được yêu thích lựa chọn tập luyện trên toàn Thế GIới. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, các giải vô địch Yoga Quốc tế, chúng tôi tự tin khẳng định Giải đấu lần này, một lần nữa sẽ mang đến cho cộng đồng người tập luyện Yoga một sân chơi mới đầy thử thách và cũng là cơ hội giao lưu chia sẻ và gắn kết những người yêu thể thao – đam mê yoga trên khắp thế giới. Giải vô địch Thể thao Yoga Châu Á sẽ được tổ chức với nhiều hạng mục khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi từ dưới 8 tuổi đến trên 60 tuổi

Đại diện cho đoàn thể thao Yoga Việt Nam, Học viện Yoga Sống Khỏe xin chân trọng gửi đến Grand Master Sondhi lời kính chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chủ tịch Liên đoàn Thể Thao Ấn Độ đã tổ chức thành công một sân chơi bổ ích không chỉ với những tín đồ yêu Yoga mà còn là động lực phát triển của thể thao Yoga các nước thành viên khu vực Châu Á. Thay lời cảm ơn gửi đến ngài vì những kiến thức sâu rộng và sự quan tâm qua nhiều thập kỷ thực hành và giảng dạy đã tạo ra sự bùng nổ Yoga tại Việt Nam. Từ những thành tích mà ngày hôm nay Học viện yoga Sống Khỏe cũng như đoàn Thể thao Yoga Việt Nam đạt được sẽ thúc đẩy hơn nữa phong trào tập luyện Yoga tại Việt Nam, mở ra một hành trình mới- là động lực để chinh phục những đỉnh cao danh vọng của thể thao Yoga Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.