Dr. Shivam Mishra – giám đốc đối ngoại quốc tế ấn tượng với Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Dr. Shivam Mishra, giám đốc đối ngoại quốc tế của Liên minh yoga thế giới YSK, Master Yoga Quốc tế  – Giám Khảo tại cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK. Với nền tảng học vấn và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực yoga, Dr. Shivam Mishra là một nguồn cảm hứng và đóng góp đáng kể cho thành công của cuộc thi.

Dr Shivam Mishra là một trong những giáo viên yoga có uy tín hàng đầu Quốc tế. Ông ấy đã tốt nghiệp Tiến sĩ và có 11 năm kinh nghiệm về Yoga với tư cách là một Chuyên Gia Yoga. Sức ảnh hưởng của Ông đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới. Dr. Shivam Mishra đã tích lũy được kiến thức chuyên môn Yoga sâu sắc.

Hiện Dr. Shivam Mishra là giám đốc đối ngoại quốc tế của Liên minh yoga thế giới YSK. Liên minh yoga thế giới (YSK) là một tổ chức phi lợi nhuận về Yoga đồng hành cùng cộng đồng yoga thế giới trong việc duy trì và nâng cao tính chất chân thực của yoga như một khoa học toàn diện. Trong đó (YSK) là viết tắt của “Yoga Song Khoe”, tổ chức này được thành lập bởi Bà Vũ Hồng Yến- Chủ tịch tịch Liên minh Yoga Quốc tế  (YSK). Với mục đích hướng dẫn và khuyến khích các hoạt động về Yoga và sức khỏe cho mọi người trên khắp thế giới. Có trụ sở chính tại Deepmay tower, Dehradun Road Rishikesh, India và hoạt động tại gần 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Luật thi đấu Liên đoàn Yoga Việt Nam

Dr Shivam Mishra – Ban giám khảo Nữ hoàng liên minh yoga YSK chia sẻ:

Trong vai trò Ban Giám Khảo, Dr Shivam Mishra đánh giá đội ngũ thí sinh năm nay có sự đồng đều, đa dạng, mỗi người có tiếng nói riêng, câu chuyện truyền cảm hứng và cách truyền đạt đến ban giám khảo khác nhau. Ông cảm nhận được sự hạnh phúc và vinh dự khi đảm nhận vai trò quan trọng này.

Thông qua cuộc thi, Dr Shivam Mishra mong muốn chia sẻ với mọi người rằng hãy luôn tự tin và tỏa sáng, và thành công sẽ đến với những người không ngừng cố gắng và tin tưởng vào bản thân.

Với sự hiện diện của Dr Shivam Mishra – giám đốc đối ngoại quốc tế, cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK đã trở thành một sân chơi đầy hứa hẹn và đầy cảm xúc cho tất cả những ai yêu thích và theo đuổi bộ môn thể thao nghệ thuật yoga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY