Bà Vũ Hồng Yến- Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe cháy hết mình với Giải Vô Địch Thể Thao Yoga Asana Châu Á Lần Thứ Nhất tại Bangkok – Thailand

Bà Vũ Hồng Yến- Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe cháy hết mình với Giải Vô Địch Thể Thao Yoga Asana Châu Á Lần Thứ Nhất tại Bangkok – Thailand

Ngày 29-30/7/2022 vừa qua tại Khách sạn Alexander, Hua Mak, Quận Bang Kapi , Bangkok, Thái Lan Liên đoàn thể thao Yogasana Châu Á phối hợp cùng Sharvaya Yoga International tổ chức thành công Giải Vô Địch Thể Thao Yoga Asana Châu Á Lần Thứ Nhất.

Phát biểu tại giải đấu với vai trò Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á, giám đốc Liên minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam, Uỷ viên ban chấp hành- Trưởng ban chuyên môn Yoga cho mọi người Liên đoàn Yoga Việt Nam, Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe. Trọng tài Yoga Quốc Tế”, Bà Vũ Hồng Yến nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ làm tốt hơn nữa vai trò và sứ mệnh của mình không chỉ cho Yoga Việt Nam mà còn phát triển Yoga trên toàn Thế Giới. Cô Yến hoan nghênh và biểu dương tinh thần của các VĐV đã biết sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tham gia giải đấu lần này. Đồng thời cô cũng đề nghị, các VĐV phải biết phát huy các kiến thức đã được bồi dưỡng để vận dụng linh hoạt vào các bài trình diễn sắp tới.

Trên cương vị là Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe, cô Hồng Yến mong muốn sẽ đưa phong trào Yoga ra đấu trường Yoga Quốc tế. Hoàn thành sứ mệnh: “tôn vinh lợi ích của Yoga đối với sức khỏe của con người, khuyến khích tập luyện Yoga trên toàn thế giới và đưa Yoga Sống Khoẻ hội nhập trên trường quốc tế.

“Xem xét một cách khách quan, Học viện Yoga Sống khỏe có thế mạnh rõ rệt trong các chương trình đào taọ HLV và VĐV thi đấu. Chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ tận dụng và phát huy tối đa thế mạnh sẵn có, đồng thời nâng tầm kết nối đa chiều và hội nhập với bạn bè Thế giới.”

Sau cùng cô Yến xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các VĐV đã tham dự giải đấu lần này, các bạn đã làm hết sức mình và kết quả ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng đó. Tất cả chúng ta ở đây ngày hôm nay vì một nền Yoga khai nở rực rỡ và vì một Học viện Yoga Sống Khỏe mang hạnh phúc, sức khỏe đến cho tất cả mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.